Chiều Chúa Nhật 29/12/2013 rất đông đủ các anh chị em Song Nguyền và Quan Khách đã đến nhà thờ Saint Luke Revesby Sydney tham dự Thánh lễ mừng kính Thánh Gia Thất là Quan Thầy của Chương Trình Thăng Tiến Hôn Nhân Gia Đình thuộc TGP Sydney.

Hình ảnh

Cha FX Nguyễn Văn Tuyết Linh Nguyền ngỏ lời chúc mừng Bổn Mạng và sau đó dâng Thánh lễ tạ ơn. Trong bài giảng Cha nói về gia đình Thánh Gia Nazareth là một gia đình rất gương mẫu và tuyệt vời nhất. Gia đình không thể thiếu cha cũng không thể thiếu mẹ được, cả hai cùng nhau phải gìn giữ bảo vệ hạnh phúc gia đình. Gia đình của Chúa là thánh thiện, không chỉ bởi vì Chúa Giêsu là Thiên Chúa, Mẹ Maria là Đấng vô nhiễm nguyên tội, và thánh Giuse là người công chính nhưng cũng bởi vì tình yêu và sự vâng lời của họ đối với chương trình cứu độ của Chúa và sự phục vụ, yêu thương mà họ dành cho nhau….

Kế tiếp các anh chị em Song Nguyền tiến lên bàn thờ với nghi thức “Lập lại lời Thệ Hôn” các anh chị em Song Nguyền cùng giơ tay đeo nhẫn cưới lập lại lời thề hứa trước bàn thờ và Cha Linh Nguyền rảy nước Thánh chúc lành cho các anh chị em.

Trước khi kết thúc Thánh lễ, ông Hà Pi Liến Phó Chủ tịch Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam Sydney thay mặt Hội Đồng Mục Vụ ngỏ lời chúc mừng Bổn Mạng của Chương Trình Thăng Tiến Hôn Nhân Gia Đình và sau cùng anh chị Chủ Nguyền Xuân Yến ngỏ lời cám ơn Cha Linh Nguyền, quý quan khách và mọi người đã đến tham dự Thánh lễ mừng Bổn Mạng của Chương Trình Thăng Tiến Hôn Nhân Gia Đình TGP Sydney.

Thánh lễ kết thúc, các anh chị em Song Nguyền đến nhà hàng Liberty Palace Bankstown tham dự tiệc liên hoan mừng Bổn Mạng và tham gia chương trình văn nghệ với những tiết mục rất đặc sắc do các anh chị em Song Nguyền trình diễn.