Dạ Tiệc Hội Bảo Trợ Ơn Gọi tại Sydney

Tối thứ Sáu 21/04/2017 khoảng 500 quan khách đã đến nhà hàng Crystal Palece vùng Canley Heights Sydney tham dự buổi dạ tiệc gây quỹ Hội Bảo Trợ Ơn Gọi TGP Sydney với chủ đề: “Dưới sự phù trì của Đức Mẹ”

Xem Hình

Khai mạc chương trình Mc. Trần Cao Thượng chào mừng quý Cha, quý Sơ, quý Thầy và quý quan khách, đồng thời giới thiệu vũ khúc Từ Lúc Mẹ Nói Lời Xin Vâng và kế tiếp Cha Tuyên uý Trưởng Remy Bùi Sơn Lâm Tuyên úy Đặc trách Hội Bảo Trợ Ơn Gọi TGP Sydney lên ngỏ lời chào mừng qúy Cha, quý Sơ, quý Thầy và mọi người đồng thờ Cha làm phép của ăn.

Sau đó ông Hoàng Văn Hùng Hội Trưởng Hội Bảo Trợ Ơn Gọi lên báo cáo tường trình về những hoạt động của Hội trong năm tháng qua. Hội được thành lập đầu năm 2006 đền năm nay là năm thứ 12, trong năm đầu tiên này Hội bảo trợ 81 Tu Sinh Nam Nữ thuộc 8 Dòng Tu, gồm 40 Nữ 41 Nam Tu Sinh. Đã gởi về $9720.oo Úc kim. Hội cũng đã gia tăng số Dòng Tu và số Tu Sinh được bảo trợ hang năm, và đến năm vừa qua 2016. Hội bảo trợ 721 Tu Sinh Nam Nữ thuộc 50 Hội Dòng, Tu Hội. Tiểu Chủng Viện và Đại Chủng Viện và cũng đã gởi về $146,600.oo Úc kim. Từ năm 2006 – 2017 là 12 năm, chỉ riêng tiền bảo trợ cho các Tu Sinh tu học. Hội đã gởi về cho các Hội Dòng, Tu Hội, Chủng Viện và Đại Chủng Viện số tiền là $886.917 Úc kim.

Nhân dịp này chúng con xin cám ơn Ban Tuyên Úy , Cha Tuyên úy Trưởng Remy Bùi Sơn Lâm đã Linh hướng cho Hội và giúp cho Hội có một hướng đi phù hợp với Giáo Hội Việt Nam, xin cám ơn Ban Thường Vụ, quý Hội Đồng Mục Vụ và quý Trưởng Ban Ngành Đoàn Thể đã luôn tích cực tiếp tay và đồng hành với Hội.

Anh Trần Anh Vũ Chủ tịch Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam TGP Sydney cũng ngỏ lời chúc mừng Hội đã đứng ra tổ chức buổi dạ tiệc gây quỹ giúp cho các Tu Sinh Nam Nữ ở quê nhà có phương tiện và cơ hội dấn thân trên bước đường Tu trì.

Sau đó phần văn nghệ tiếp nối với những màn Song Ca, Hợp Ca và Vũ khúc do quý Cha quý Sơ quý Thầy phối hợp cùng với anh chị em ca sĩ cây nhà lá vườn trong Cộng Đồng trình diễn rất đặc sắc. Đặc biệt nhạc phẩm Ca Khúc Tạ Ơn, Cha Cựu Tuyên úy Trưởng Dương Thanh Liêm ngỏ lời mời tất cả qúy Cha, quý Sơ và quý Thầy cùng lên sân khấu hợp ca để chúc tụng tạ ơn Thiên Chúa.

Trước khi kết thúc buổi dạ tiệc ông Vũ Đức Thắng thay mặt Ban Chấp Hành Hội lên ngỏ lời cám ơn tất cả mọi người và báo cáo tài chánh sau khii trừ tất cả mọi chi phí, Hội thu được được $18,490.oo Úc kim và những ân nhân các Giáo đoàn hứa sẽ đóng góp. Hội sẽ công bố chính thức sau trên tờ Niềm Tin và trang Website của Cộng Đồng. Diệp Hải Dung.